excited sa gender ni baby

20 weeks po malalaman na po ba ang gender?

18 Replies

yes like mine😊.. 20weeks nakiTa na . at ang bait ni baby wahaha pinakiTa nya talaga 😅 .parang ang labas pa e. inis nya si daddy kase gusto ni Hubby ng bOy kasu GirL ang nakita . Malinaw na malinaw pa sa sikat ng araw pgTapat sa Kanya .😀.. pero depende padin po un sa posisyon ni baby Mamsh😊.

Depende mamshie meron mas maaga pa meron 30+weeks di pa din depende kasi sa position ni baby and sa Sonology na nag pe-perform ng UTZ🙂 pero sabi nila mas maganda 5-6 months🙂

Yes, pero depende sa position ni baby. Minsan kasi tinatakpan ni baby kaya mahirap siyang makita. Preferably, 6 months and up po.

yung iba nakikita na, pero mas accurate yung 6mos and up. minsan depende din sa pwesto ni baby ☺️☺️

Yes po. Pero depende yan sa position ni baby e. Ako, 18 weeks ko nalaman yung gender ng baby ko. ☺️

Yes, I knew mine at 19 weeks. 🙂 Congrats on your pregnancy! 💕

depende momsh, mas oky padin pag 7months na mas accurate.

Opo. Pero depende sa bb mo kung magpapakita agad.

yes po lalo pg boy as early 15wks ngpkita na xa

yes po, ako this coming thursay malalaman