Gender

20 weeks po ba malalaman na ang gender ni baby? ?

41 Replies

opo pero depende padin kay baby. haha ako kasi kabuwanan ko na siya nagpakita e. nakailang ultrasound din ako sayang lang. suhi kasi siya tapos tinatakpan pa ng paa niya yung gender

depende sis. yung iba nakikita na agad. ako 25wks pa nung nalaman. better kausapin mo si baby na magbehave lang at pakita na agad si private part :)

Yes po..pro my iba hindi p mkikita ksi iba nkatalikod, tagilid..mas mbuti daw 7 months..

yes sis as long as ok ang pwesto ni baby during actual ultrasound. 😊

yes, isabay mo na sa congenital anomaly scan (cas) mo.

Yes pag nkaposisyon si baby sa time ng ultrasound 😊

yes po, 20 weeks onwards depende sa position ni baby.

Yes po 20weeks din ako nung nalaman ko gender.

Yes. Basta maganda posisyon ni baby during utz

Too early mas ok 6/7 months para sure