Worried maam

20 weeks na po ako pero dipa po halata tyan ko di pa po sya gaanong kalaki , pero po ang dede ko lumaki po sya at may nalabas na po sakin gatas paunti unti.. Normal po ba yun? #firstbaby

8 Replies

Paangat mo sya momsh sa manghihilot bigla po lalaki yung tyan nyo and btwy alaga ako sa manghihilot kaya kahit 33kg lang ako nung pinagbuntis ko panganay ko is malaki tyan ko🙂 and dapat sa expert lang po na nanghihilot lang po. Baka po kasi mababa po si bby nyo kaya maliit po and para narin lumuwag yung kilos ni bby sa loob.

ako nga 21weeks na bukas di pa den halata tummy ko, and wala pa den nalabas na gatas sa breast ko, madalang nlng den sya gumalaw unlike nung nag16-19weeks ako😔

Pwede po ba mag sabit ng I.D ang asawa ko kasi po dba my kasabihan na wag mgsabit sa leeg baka. Daw po pumulupot ang pusod kay baby salamat po

mg 20 weeks ak dis Friday ak skto lng nmn un baby bump ko kso nd msydo k feel x baby

normal lang po yan, may ganun talaga magbuntis

20weeks kmi ngaun sis , parang busog lng din hehe

may mga ngbubuntis tlgang di halata 😊😊..

yes normal po mommy

Related Articles