Baby Move

20 weeks and 3 days po akung preggy ftm po, nararamdaman ko po galaw ni baby madalas pg nka higa ako. Okay lang po ba yun?

8 Replies

yes mommy .. ang galaw ni baby ay mas ngging responsive sa ingay, sa hindi komportableng position, sa paghiga at sa pag upo ..

Yes sis, magsisimula mo nang maramdaman ang paggalaw ni baby sa sa ganyang weeks. Minsan sa iba mas early pa

4y ago

Minsan para syang pitik, pero pg nka higa nako parang alon sya 🤗

Hi sis! Yes po. Dun po talaga madalas active si baby😊

same sa akin 20 weeks at 3days pero d masyadong gumalaw

I'm 20 weeks and 6 days po. Kelan last menstruation mo?

Yes.. an active baby is a healthy baby po momsh

Yes.. normal lng Yan mommy

Ako parang alon at pipitik

4y ago

Same din sakin. 20 weeks din po kayo?

Related Articles