boy or girl?

20 weeks and 1 day na po ako now sabi ni ob kanina sa center. Lagi sya nakasiksik sa right side ko at natyempuhan ko na naman nakasiksik sya ngayon dyan ? dyan din sa right side narinig ni doc yung heartbeat ni baby nakakakilig ? nirequest nko for ultrasound and other laboratories. Makikita na kaya gender ni baby if ever magpa utz ako ng 22 weeks? Katuwaan lang din mommies ano kaya gender ni baby boy or girl? Hehe thankyou magshare din ako ng pic sa comment btw first time mum po

boy or girl?
60 Replies

Heart rate ng baby ko laging 151 pataas, lagi din siyang nakatambay sa right side ko and via pelvic ultrasound nalaman namin gender niya which is boy. The one that I've been wishing for. 🥰🥰😍😍 Naging medyo hairy din yung tummy ko which seems to be forming a line for my linea nigra.

Mas nakakakilig sis if makita mo cya sa ultrasound ,nakaka excite sakin sis parang gusto ko nalang lagi magpapa ultrasound ini explain ng OB yan mukha nya bibig ilong legs at kita na lawit agad in 15 weeks laki ng ngiti ko,haizt nakaka inlove baby ko😊😊😍😍😍

5y ago

Sonologist naman po tlga ng ultarsound sis. Pero depende po kasi sa sonologist. My sonologist kasi na mgaling magexplain kung san ang mga body parts nya.

Si baby ko din lagi sa right side. Last ultrasound ko nasa left sya pero bumanda sa right side ngayon. Sa doppler ko nalalaman kung nasan siya haha Sa 24th week magpapa CAS, 3D and malalaman ko na gender. Sa dreams ko palagi baby girl eh haha

Mabalbon din tyan ko. 23 weeks na ko dapat last weeks papaultrasound na ko kaso kase quarantine kaya next time nalang para sure na din. Sabi din nila pag mabalbon yung tyan boy daw yung baby haha pero I’m hoping for a baby girl

4y ago

Naging mabalbon tummy ko nung nabuntis ako sis. At baby girl sya 😊

Sakin palagi din nasa right side 18 week palang noon ung tiyan ko nakita na gender niya na girl tpos nung 30 weeks na tiyan o nag paultrasound ulit ako conform baby girl tlaga.

5y ago

Thankyou mommy! ☺ baby girl din po sakin. Pero may kapitbahay ako nung una daw girl lumabas sa utz nya pinabalik sya ng 8mos lumabas boy. Pagkalabas boy nga haha kaya nag aalinlangan tuloy ako

pag lagi daw sya nasa kanan, BOY. pag nasa kaliwa, GIRL. sakin accurate, si baby lagi nasa kaliwang side umuumbok. ayun girl nga. HAHAHAHA. 22weeks nakita na gender ni baby 😍

5y ago

Nasa kaliwa din akin pero boy😊😊,depende cguro mommy pero sa iba totoo..

samin po kac if madalas c baby sa right side boy po pag sa left girl.. ung 1st baby q dati lagi nsa knang part ng tyan q boy po cya.. sa tingin q BOY po baby mo.. 😊😊😊

4y ago

Goodluck mommy! 😘

130-141 ung heartbeat nya po mommy.. tsaka ung sa chineses calendar ung edd q girl pro boy pla.. myth po kc un mommy..

Thankyou sa mga answers mommies! Nakapagpa utz na po kami kahapon and it's a baby girl 😍

4y ago

Nung una po lagi sya nasa right side. Pero now left and right na sya. And baby girl daw po

same tayo sis, parang kumakapal balahibo or buhok ko sa tummy ko, 😁 feeling ko sis, boy din baby mo.. 😊

4y ago

Ahh oki sis, 🙂