boy or girl?

20 weeks and 1 day na po ako now sabi ni ob kanina sa center. Lagi sya nakasiksik sa right side ko at natyempuhan ko na naman nakasiksik sya ngayon dyan ? dyan din sa right side narinig ni doc yung heartbeat ni baby nakakakilig ? nirequest nko for ultrasound and other laboratories. Makikita na kaya gender ni baby if ever magpa utz ako ng 22 weeks? Katuwaan lang din mommies ano kaya gender ni baby boy or girl? Hehe thankyou magshare din ako ng pic sa comment btw first time mum po

boy or girl?
60 Replies

try the chinese gender prediction. It worked for me. Better to check the gender by 2 weeks onwards😉

5y ago

on google type chinese gender prediction and check the one from The Bump. Fill up the needed info, like the month you conceived your baby and your age

sis zama mag 5mos na ko 17weeks hehe nasa left pa rin sya lagi .. Pinagppray ko healthy baby girl sya hehe

5y ago

Makikita na yan sis.

Ganyan din baby ko sisi noon Kaya nung nanganak ako nakaalsa sa right side tyan ko ang pangit tuloy tgnan

5y ago

Girl po

29 weeks🥰 baby girl, right side rin sha namamalagi😂, sobrang likot, halos minu minuto😅

19weeks and 5days dipa nakita yung gender nya balak namin balik nextmonth para sure na kita nasya💙

5y ago

Goodluck mommy!

depende sa position ng baby...sa kin 24 weeks hindi pa nakita si baby.nkatransverse lie pa sya

5y ago

Nagpa utz po kami 22weeks baby girl daw po ☺ and naka cephalic na sya

Mabalbon din tyan ko. Din lagi rin siya nasa right . Baby boy akin. 22 weeks

5y ago

Hahaha sige sige 😘

4months po nakita nadin yung gender ng akin pero yun iba usually 5 or 6 months

Ganyan din ang tummy ko bow mabuhok hehe,ngkabuhok ehh..17weeks plang aq now

Visible na po yung gender niyan pero depende padin po sa position ni baby 😊

5y ago

Thankyouu ☺