ท้องแรกค่ะ

20+5รู้สึกว่าลูกดิ้นตอน19wค่ะ3วันเเรกลูกดิ้นดีมากแล้วดิ้นเยอะค่ะแต่พักนี้ลูกดิ้นน้อยมากแล้วก็ดิ้นเบามากค่ะเกินจากอะไรหรอค่ะมีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองนับลูกดิ้นต่อวันดูนะคะ ถ้าเกิน 10 ครั้งต่อวันคือปกติค่ะ หรือไม่ก็สังเกตหลังทานข้าวค่ะ

กระตุ้นนะคะ ลูบบ่อยๆ คุยบ่อยๆ หลังอาหาร ดิ้นดีมากมือ นี่ว่างไม่ได้เป็นลูบๆๆๆ นาก็ดิ้นตลอด