Speech delay?

2 years old na po si lo nung Feb 8 this year. Pero wala pa po sya alam na word khit isa. Normal lng po ba un? Thanks sa sasagot mga momsh! ❤️ #firstbaby #1stimemom #advicepls

7 Replies

hi, ganyan din po lo ko dati. as in wla pong reaksyon lalo na pagkinakausap at tinatawag. wla naman daw problem sa pandinig base sa hearing test nya. 5 yrs old na sya natuto magsalita at ngayon plang nagstart maging madaldal. nakakapraning po yan lalo na kung lagi nyong ihahambing ang lo nyo sa iba. magtiwala lang po kayo kay lo nyo at laging kausapin. 😊😊

depende momshie ,kasi anak ko pag 1 year old nea may mga word na syanf nasasabi but most of all unang-una natawag at nasabi nya na word is papa and now he's 3 years old sobrang daldal ,maririndi ka nalang 😁😂marunong na nga mangatwiran ..kaya depende momshie kasi may kapitbahay kami same age nea mama at papa lang alam na words

same po sa pamangkin ko. mag 3 years old na this november 2022 pero di parin makapagsalita nang maayos. pag kinakausap siya nagsasalita naman pero di namin maintindihan yung sinasabi niya para kasing intsik.

Hi po better to consult po sa Pediatrician para makasigurado dahil sila po ang mas may alam. Thanks

ang nephew ko po 5years old bago po makapagsalita. but ask your pedia po to make sure na din po

Kausapin niyo po palagi ang baby, mas natututo sila kapag palagi silang kinakausap.

kmusta po lo nyo?

Related Articles