For toddlers

2 years old and 5 months na yung toddler ko gender niya is boy medyo nasstress nako dahil hindi pa rin siya marunong magsalita. Normal pa ba yun sa edad niya? #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #firstbaby #pleaseadviceme

15 Replies

Hi mamsh pa check po ninyo sa developmental pediatrician kasi sa ganyang age dapat nakakapag engage na si lo ninyo ng simple conversations at nakakapag express na rin sya ng feelings niya