For toddlers

2 years old and 5 months na yung toddler ko gender niya is boy medyo nasstress nako dahil hindi pa rin siya marunong magsalita. Normal pa ba yun sa edad niya? #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #firstbaby #pleaseadviceme

15 Replies

same here mamsh papasked kami ng developmental pedia kasi di pa rin magaling magsalita c lo kabisado nia ung letters colors numbers shapes pero pag kinausap unfocused..pag asa mood susunod pero madalas hindi.. hoping for maayos na result.. di rin kasi namin masyado natutukan kasi parehas kaming working ni hubby and most of the time nauubos sa work biyahe ang oras.,😔😔😔