2 weeks

2 weeks pregnant po, may konting cramps na nararamdaman normal poba yun?

1 Reply

My konting cramps po tlga pag mag 1st month palang ang baby, if wala nmn spotting then it's ok. Pero pacheck up kna sa ob pra maresetahan ka na nya ng medicine, and sbhn mo din sknya ung nrrmdaman mo sa puson mo pra mas mapayuhan ka niya.

5y ago

Meron po ksing tntawag na implantation bleeding. Pero to be on the safest side, once na nalaman mo na preggy ka as early as possible go to the ob.