cramps

19 weeks 2 days pregnant po. Normal po ba na may cramps sa lower part ng abdomen? Since na start 19weeks nararamdaman ko sya pero nawawala naman. Tia

2 Replies

kung nawawala po kapag nagpapalit kayo ng pwesto sa pagkakaupo or pagtayo ok lang po yan. pero kung constant po na kahit nagiba na kayo ng pwesto (na may intervals na 3-5 mins masakit tapos mawawala) pumunta po kayo agad sa ob niyo kasi baka may contractions na kayo.

same hay