Exhausted 😭

2 weeks pa lang si Baby, pero yung puyat ko sobra-sobra! Di ko sya maalagaan ng maayos dahil pagod at puyat ako. 😭 Hanggang kailan po kaya ganito? 😩#advicepls

Exhausted 😭
32 Replies

Part yan ng duties natin sakanila mamsh, pag lumaki naman yan maiisip mo nalang dati pinuyat ka niya nung baby tapos nung lumaki na halos kasabay mo na yan sa pagtulog at paggising. Enjoy lang habang baby pa siya :-) Ganyan talaga mamsh. Kaya yan.

Related Articles