sana may makapansi

2 weeks na na nreregla ako Sino nakaexperiemce po nito 1year and 1 month na ako nanganak .part parin kaya ng paglabas ng dugo ? Kasi non nanganak ako wala masaydng dugo na lumabas sakin

1 Reply

Opo sis. Nun ako po last 2013 almost 2months din po pro mga patak patak lng hanggang sa nwala na. Sa post natal checkups nyo po itanong nyo po sa OBgyne sis. Kc po ako nun natandaan ko me nreseta na pampaampat ng dugo skn nun.