PANANAKIT NG KATAWAN

2 weeks bumalik ako sa pagtuturo panay ang pananakit ng katawan ko. Nangangalay rin ang mga kamay at paa ko. Bedrest ako last summer dahil sa SCH at myometrial contraction. May duphaston and duvadilan din ako. I am worried na baka next check up may problema na naman. This is my rainbow baby. I had a miscarriage 5 years ago.

1 Reply

Magiging okay yan lahay sis. Iwas stress. Sunod lang tayo kay OB :) magiging okay din yan lahat.