Malamig na tubig

2 weeks and 2 days na po ng makapanganak ako, via Normal Delivery. Okay lang po ba na uminom ng malamig na tubig? Sabi kasi ng mga nakakatanda sakin na Huwag daw at sisipunin ang anak ko. Breastfeed po ako, totoo po ba ito?? Inom na inom na po kasi talaga ako lalo na't summer ngayon sobrang init ng panahon. Salamat po sa sasagot 😊#advicepls #1stimemom #firstbaby #worryingmom #pleasehelp

2 Replies

Cold water is okay po. Yung breastmilk natin medyo warm po sya kasi galing sa body natin. Regardless kung mainit o malamig ang iniintake natin. :)

2y ago

Salamat po ☺️

cold water pwede naman po and no, hindi po totoo na ang pag inom ng cold water ng bf mom ang nagkocaise ng sipon sa bf baby

2y ago

Salamat po ☺️☺️