Open mouth while sleeping

Hi! My 2 week old baby boy po kasi is sleeping ng naka nga nga palagi and nakakakita po kami ng parang kulangot na white sa nose nya, normal po ba yun? salamat#advicepls #firstbaby #1stimemom #breasfeedingmom

2 Replies

normal naman po. yung iba gumagamit ng salinase and nasal aspirators para matanggal kulangot ni baby. best to ask pedia kung ano magandang gawin

normal lng Po. pwedeng nahihirapan siya huminga Kung barado ilong. linisan mo n lng Po..

Related Articles