tummy aches

2 months preggy po. Bakit po kaya ang sakit ng tyan ko almost 2 weeks na po.minsan pati po puson masakit. Masakit ulo at suka pa ngsuka.ano po kayang problem?

1 Reply

ganyan din aq nung una buwan ng pagbubuntis q minsan hirap p nga ako huminga.sabi ng o.b q baka daw mali ang ginagawa q pag dadiet. in terms of food ang payo saakin kunti lng kainin q pero pwede mayat mya ako kakain.at pinaiwas aq s iba foods.

4y ago

A gnun ba. Thank u may idea na ko

Related Articles