Ask lang po. Pasagot po please.

2 months preggy po ako. Okay lang po ba yung nakaka 3 - 4 glasses ako ng gatas sa isang araw? And minsan yun nalang iniinom ko pag wala ako gana kumain.

8 Replies

Momshie check nyo din po ang dila ninyo if sobrang namumuti po Mawawalan po kc tlga kayo ng gana kpg ang dila nyo ay namumuti nsabi ko po yan kc napanuod ko sa healing galing ng tv5 yung mdalas na kawalan ng gana kpg may sakit ang tao ay dhil maputi ang dila na nagreresulta pra mwalan sya ng gana kumain. Have a strong mindset po na try your best na makakain ng healthy and balance meals a day It is normal din po na wala po tlga gana kumain ang isang buntis dhil nsa paglilihi stage pa po kayo Pero try to seek advise sa ob nyo po pra maguide nya po kayo ng maayus if after 2months ganyan pa din po ang eating habit nyo. Ideal po kc once or 2x a day lang po tlga ang pg inum ng milk.

Ganyan din ako dati nung 1st trimester ko. Kahit biscuit minsan di ko pa maubos. Inom lang po ng maraming water tas kain po kahit pakonti konti.

Salamat po sa mga sumagot ☺️. Opo kumakain naman po ako kahit papano. Minsan lang po nawawalan lang talaga ng gana.

Okay lang naman siguro sis. Pero kain ka pa din kahit pakonti konti to make sure lang na may makukuha satin si baby.

Naglilihi po kasi kau mommy kaya walang gana ok kng po mgmilk basta kahit papano eat padin po paunti unti..

Anong gatas po momshy? Bawal din kasi masobrahan sa folic acid if anmum or any milk na may folic acid.

Kumain ka padin sis. Nakaka hyperacidity ang milk lalo na pag walang laman tyan.

Ganyan po tlga sa first trimester. Kain pa din po kayo kahit pano