3 Months

Hello! 2 months po nagpa ultrasound ako. Then naabutan ako ng ECQ kaya hndi ako nakapagpacheck up. 3 months nako ngayon. Anong pwedeng inumin ko muna na gamot or vitamins? First baby ko po. Any suggestion po.

2 Replies

folic acid sis un iniinum q nung 2months plang, kso ngaun mag 4 months n dn d p aq nkaka pag p check up, ubos n dn folic acid q hehehe peru nkaka bili amn dw nun khit ala reseta

5y ago

Sigi po thank you! Ayan rin sabe sakin ng cousin ko. Nasa magkano po kaya iyon?

ang folic acid for first trimester lang. Mas okay kung ferrous sulfate na mamafer na inumin nyo po tapos mamawhiz.