2months old

2 months old pa lng si Baby pero my nanotice ako na natubo n prang puti sa gums niya, matigas to. Ano kya to? Prang impossible nmn kung ngipin na kasi 2months p lng siya. Help nmn guys salamat po#firstbaby #1stimemom #momcommunity #advicepls

2months old
2 Replies

Possible mommy na ipin po. May mga baby po na maaga talaga mag-ipin. May kilala nga ako paglabas ng baby may tooth na sya.

3y ago

Yes po mommy meron nga po isa na jan yung pamangkin ko paglabas me ipin na hehe