2months old

2 months old pa lng si Baby pero my nanotice ako na natubo n prang puti sa gums niya, matigas to. Ano kya to? Prang impossible nmn kung ngipin na kasi 2months p lng siya. Help nmn guys salamat po#firstbaby #1stimemom #momcommunity #advicepls

2months old
2 Replies

Possible mommy na ipin po. May mga baby po na maaga talaga mag-ipin. May kilala nga ako paglabas ng baby may tooth na sya.

3y ago

Yes po mommy meron nga po isa na jan yung pamangkin ko paglabas me ipin na hehe

Yes Mommy, ngipin Napo Yan ni baby. Sa baby ko 5mons palang din may ngipin na sya dati.