ayaw paawat.

2 months old n baby ko.. Mix feed po. Pag wala n xa makuha s dede ko. Bnibgyan ko n xa ng formula. Pag naubos na tatahimik lng xa. Mga 30mins. Parang gusto n nman nya dumede. Normal lng po b un. Mas mahaba p ung oras n nakadede xa s akin ..4 oz lng po nabibigay ko s knyang formula isang araw... Ibg sabhin po b nun. Kulang p rin ung naiinom nya. Salamat. Sana my makapansin

2 Replies

Pano mo po nalalaman mamah if wala na siya nakukuha sayo na milk?

4y ago

Baka naman busog na or gustong iangat mo para mag burp...