Advice pleaaase. Thank youuu

No 2 months old baby Breastfeeding mom Hi. Sino po dito nakapagcovid vaxx ng astrazenecca na breastfeeding mom?? Pwede po ba magpasuso agad ng 2 mos. Old baby, or need pa ilang days bago magpabreastfeed? May effect po ba kay baby? Salamat po#1stimemom #advicepls

1 Reply

Hello. Nagpavaccine ako Pfizer, pagka uwi ko (after maligo etc) padede kaagad ako. Kahit nung nilagnat ako sa 2nd dose padede parin. Nagmamask lang ako para sure lalo na't daming tao sa vaccination center. Walang side effect sa baby. Tayo lang po makakaramdam nun, makukuha lang nila yung antibodies.

3y ago

thank youuuu