Pwede ba painumin ng 2.5 ml. na antibiotic ang 2 months old baby?

My 2 months old baby

3 Replies

basta advice ni pedia ...masyado din mataas yung 2.5ml na antibiotics ..ang antibiotics/gamot ng mga below 6mos is nakdepende sa bodyweight ng baby ... si lo may reseta ng antibiotics .7ml lang

Hello mi, pedia po ang makakasagot dito. May dahilan po kung bakit bibigyan ng antibiotic ang baby, at may dosage po ito na dapat sundin.

kung nasa order ng pedia, oo naman. paracetamol syrup nga naoaoainom ang 2months basta sinabi ni pedia di ba?