Vaccination day!

My 2 months old baby. Natutulog pa sa ngayon galing bakuna. Hehe pahinga muna kasi baka umiyak na naman ng umiyak mamaya.

Vaccination day!
44 Replies

So cute! Join kayo mommy sa Facebook Team Bakunanay Community ang daming info share about bakuna

Ang cute naman ni baby! Hehe normal lang na umiyak sila Mommy after bakuna. Hehe ♥️ ♥️

You did it baby! Maganda pong practice yan mommy na enough ang rest nya bago sya magpabakuna

Ganyan din po lo ko. sa una parang wala lang pero pag hapon na start na ng iyakan 😅

Yay! Mommy, join the BakuNanay FB community. Super informative nung community na yun.

Good job si baby ah! 💛 And good job din mommy sa pagpapavaccine Kay baby!

Hello cutie! Join the Team Bakunanay on Facebook if you haven't yet, mommy.

good job din sayo mommy. sali ka din sa Facebook group Team Bakunanay.

ang cute! good to know napabakuna si baby. okay yan let her rest lang

ang cutie cutie 😘 strong yan si baby mommy wag po kayo kabahan