Vaginal pain sa FTM

2 months na po since i gave birth tru normal delivery ftm po ako, 4th degree po yung hiwa ko kasi malaki si baby, naghealed na po sugat ko after 3weeks ko manganak pero now po still may pain akong nararamdaman sa may vaginal area specially pag nakatayo ako ng matagal, nagfoforce pag nagbabanyo at pagnakasquatting po during poops. Wala pa kameng contact ni mister kasi takot pa ako. normal lang po ba yun na mafeel? sana po may makapansin!TIA

1 Reply

normal naman po mommy .. gnyan dn po ako nun inabot ng 2-3months may naffeel pa rin akong pain. like nandun pa rin ung feeling nung time na lumalabas baby ko sa pwerta ko. parang trauma po?