CS sa vaginal warts??

Hi mga mommies. FTM here and takot po ako na maCS kasi gusto ko talaga natural birth. Meron kasi po akong warts and maliliit po sya kaso meron isang malaki kaso sa pinakadaanan mismo ng baby nakapwesto. Ask ko lang kung sino yung nanganak dito na may vaginal warts na normal delivery at naging okay naman baby nila?? #1stimemom #advicepls

2 Replies

Talk to your ob about it momsh... So she can give you options and medications

Derma po siz