Nag lalagas na hair

2 months na po si baby ko, and napansin ko po nag lalagas yung hair niya, normal lang po ba yun?

9 Replies

Same here mommy. In my case nalalagas yung sa lo ko dahil sinasabutan nya yung sarili nya. Pero tutubo rin po yun.

5y ago

yung sa baby ko po kusang nalalagas 😞

Yes mommy kung sinasabunutan nya sarili nya, si baby ko naglalagas din hair nya dahil kakasabunot nya

Yes po buhok pa daw kasi nya yun noong nasa tyan pa sya pero babalik din namn po iyon mamshie

I feel you po kaya di ako nag susuklay pag basa pa po yong buhok ko

Ganyan din po sa baby ko dti ehh hanggang sa naubos ung likuran

Make sure po hypoallergenic yung mga gmait mo pong baby products

5y ago

yes po, aveeno po shampoo niya. wala naman po ako ibang nilalagay sa buhok except sa shampoo niya

Mnsan sa shampoo sis. Try mo palitan..

Consult sa pedia

Normal lang po