Hair

Normal bang nag lalagas yung buhok ni baby?

13 Replies

Depende. Pag infant pa ang baby, normal maglagas, kasi magpapalit pa sila ng hair. But if si baby ay 1yr. old pataas na, need syang ipacheck sa doctor. Ilang buwan na po ba si baby mo?

ganyan ngayon ang lo ko. Pinaltan ko yung sabon nya then hinalo ko sa tubig. Nalessen nman yung hairfall

Yes, it's normal. Magpapalit pa po yan ulit. Usually it happens during 2nd month ni baby.

Hindi ko to naexperience sa baby ko. Pero sabi nila nagpapalit daw ng buhok pagganun.

yeѕ po ιтѕ norмal eѕpecιally pag newвorn ѕι вaвy😊

yes po nalalagas po pag newborn pa, hahaba din siya eventually

Pa ff yan din problema ko sa baby ko ngayon.

yes po. mapapalitan naman po yan. 😊

opo nalalagas po pag new bor

opo napapalitan dn naman yn