Kailan mo po ba mararamdaman yung morning sickness?

2 months na po akong buntis pero wala pa kong morning sickness. Natural po ba yun?

23 Replies

Ako din po walang morning sickness. 3rd trime lang po ako nahihirapan dahil sa sikip ng dibdib at likot ni baby na mapanakit 😅

manganganak na ko pero wala kong naramdaman kahit ano,normal pa din pwera lang ang pag laki ng tyan..🤣

Normal lang po un . Mas mainam po pag wlang morning sickness . Im sure dmo sya magugustuhan 😅

mamsh ang hirap kapag nag momorning sick. meron din naman hindi nakakaranas ng ganyan.

May mga pregnant moms talaga na hindi nakaka experience ng morning sickness mommy 🙂

normal lng mommy. ako sa dlawang anak hnd ko nranasan morning sick. sbi nila mhirap.

tignan mo hangang mag 3 moths yan tian mo bka dun mo maranasan ganyn un pamang nkin ko

Salamat sa mga sumagot ☺️☺️

wla din po ako morning sickness.

Ako never nakaranas ng morning sickness :)