Normal po ba sumasakit tyan ko kapag naglalakad po ako or after ko po bumaba ng hagdan?

2 months na po ako pregnant and kahapon po after ko tumawid ng overpass ay sumakit tyan ko. Hanggang sa makauwi po ako masakit pa din. Nagwoworry ako kung need ko na ba magpa check up

9 Replies

Nung 1st trimester ko, may discomfort rin sa tiyan pag nasosobrahan sa lakad and akyat akyat sa stairs. My OB advised to minimize movement until Week 12. If hindi naman kailangan, stay put and rest lang talaga. BUT do get yourself checked kung kahit after 30 minutes or more of resting na eh tapos hindi pa din nawawala ang sakit.

Hindi po normal. pacheck na kayo sa OB. Sabi din sakin pag lumipas 10mins at nakaupo/pahinga kna, tapos di pa din nagwala yung sakit, need daw magpahospital. Lalo na pag first trimester, may mga sensitive tlga magbuntis.

Its not normal po. try nyo po magpacheck up sa OB nyo para malaman kung bat po ganyan. Also take time to rest din po after maglakad sa overpass kc nakakahingal po talaga yan lalo na satin na preggy. Doble ingat po

No po. Normal na pain is yung saglit lang. Nawawala in less than 5mins or pag nag change position. Pero if matagal yung pain, pa check up ka agad para maresetahan pampakapit.

iwasan mo umakyat n umakyat Ng hagdan KC pwede ka mg spotting .. KC gnun ung ngyare skn 2months din .. ung kwarto ko nsa taas Kya recommend Ng doctor Sa baba Muna mtulog ..

sure ka po bang tya ang nasakit? baka tagiliran po check for uti pero at 2mos dapat d po kayo nagpapanik panaog ng hagdan baka mag spotting po kayo nyan

same nung 2months ako, nalaman ko din na may subchorionic hemorrhage ako, 3 months ako nag bedrest and duphaston. Pa check up kana mii

12mo ago

hi mommy! I am 11 weeks pregnant, and minsanang may bleeding pag nasstress at napapagod. may subchorionic hemorrhage din po ako. in 3 months po ba, pabugso bugso din ang bleeding nyo po? and kamusta na po kayo now and si baby? sobrang worried na po kasi ako..

hndi po normal,ako po ganyn dn nagspotting dn ako every month kaya bngyan ako ng pampakapit

inform your ob para mabigyan ng pampakapit. since simpleng galaw mo lang e sumasakit na