ERCEFLORA

2 mons si LO, nagtatae though breastfeed naman sya. nilagnat 1 time lang naman pero di na naulit. kanina nagpacheck up na kami kasi 3 days na nagtatae si baby at nireseta is erceflora (sa ER kami pinadiretso di sa pedia kasi diarrhea daw. baka madehydrate si baby) 1 vial 3x a day for 5 days. okay lang ba un? Medyo alanganin ako kasi di pedia ni baby un kasi nasa malayo, plus, parang general doctor sya kasi nakabased sa ER. (no choice lang kasi un mas malapit na ospital lalo na community quarantine na sa pilipinas.) TIA

11 Replies

Madami po talaga magpoop ang baby na breastfed, every after feeding or during feeding nagpopoop po sila, so if 10x ka po magfeed, expect na halos 10x din po sya magpopoop kasi easily digested po ang breastmilk at hindi pa kaya macontrol ng tyan nila ang pag poop. Yellowish din po talaga ang poop nila..and if once lang po tumaas temp ni baby, recheck lang po baka lang po naoverswaddle or mainit sa paligid or matagal nakadikit sa nagbubuhat. Check po muna maigi si baby bago po magbigay ng kahit anong gamot, kawawa naman po si baby pag naging resistant sa mga gamot hindi na sila tatalaban ng gamot balang araw kasi sanay na bacteria sa gamot na maling pinapainom.

effective ang erceflora yan din pinapatake ko sa bunso ko once na napansin ko iba ang dumi nya or nakailang poop sya sa isang araw. first aid para sa nagtatae isang araw lang ok na

Effective ang erceflora sa diarrhea ng baby..yan din pinapainom ko sa anak ko pag grabe na yung poop nya in a day..delikado kasi pag d natreat c baby mauuwi sa dehydration

yan din nireseta ng doktor ko sa baby ko. okay lang po un. kasi probiotics sya para umokay ang digestive ni baby. naging okay na poop ni baby ko after 5days.

4y ago

your welcome. 😊okay na baby mo?

Super effective si Erceflora lalo na yung oral for adults. But if yung ob/pedia mo yung nag sabi just trust them kasi sila yung expert po. :)

Edi dito ka maniwala sa haka haka dito marami dito doctor doctoran. Wag ka maniwala dun sa doctor sa er na nakapag aral ng medicine.

4y ago

Ganun din yun shunga. Iba iba mga anak nyo fyi lang

Diarrhea sa breastfeeding? Nakaka 12x na poopoo po ba siya sa isang araw?

4y ago

Di naman po. mga 5 times lang nung nakaraang araw. ngayon parang mga 8 times na. watery ung poop nya tapos bright yellow na dati naman parang gold yellow ang kulay.

Mommy if nireseta ng doctor just trust the pedia🙂

yes ok lang mommy, ganyan dn kai LO. pedia nia nag.resita..

ganun po tlaga ang intake nyan wag po kayo mgalala.