Ultrasound

My 2 first ultrasound says the same that im, now 27 weeks my last ultrasound says im 28 weeks. Saan po ang tama? June 8th due date ko, sa una ngayon may 27 na...

3 Replies

Usually po sa unang ultrasound nag babased po. Pero depende yan san OB niyo po.

Sa LMP po. Yun ang accurate sis. Ganun po kasi talaga sa utz, pabago-bago.

4y ago

Yun po ay kung di sure sa LMP. Kasi po sa size ng baby sa utz meron pa pong computation dun nakalimutan ko lang kung pano kaya di din siya accurate pero ang weeks is di naman malayo nag rerange lang po dun.

nanganak.ka.na.ba