first tym po

2 days old p lng ung baby ko bka alam nyo to momshie...sa private part ng anak ko yn di sya dugo para orange taz my white din sya ano kya toh worried ako slamat

first tym po
15 Replies

Natakot rin po ako sa una. 2 days palang kasi si baby nung may konting blood at white sa diaper niya, tas nung 3 days na siya dumami kaya kinabahan ako. Checheck up ko na sana kinabukasan kaso nawala naman na po, dina naulit. Normal lang daw po yan. Nag-search din ako, normal lang daw po hehe.

Pagnagpacheck-up ka sa pedia ng baby mo itanong mo lahat ng dapat itanong lahat ng napapansin mo kay baby lahat ng dapat na gawin..para mabawasan at masulusyunan yung mga pangamba mo mommy.

My baby had that too within the first few days nya, they call it pseudomens galing sa hormones daw ng mom. If within a week meron pa better have your baby checked 😊

5y ago

Welcome 😊

Pink diaper daw po ang tawag dyan. Concentrated uric acid crystals. Normal daw po sa newborns pero para sigurado na rin, nagpa urinalysis si baby that time.

Eto sa baby ko sis 2 days plng dn sya. Sbe ng doctor normal lng bsta d llgpas ng 7 days na may ganyan sa diaper nya.

5y ago

Sna nga sis wla na pero konti konti lng nman eh...nakkaworry tlga noh

Normal po yan sis ganyan dn dati ung panganay ko sabi ng doctor galing pa dao yan sa loob .. Okay lg po yan 😊

Sakin po ganyan din pero kunti lang tsaka isang beses kolang nkita na ganun natakot nga ako eh normal lang Pala siya

5y ago

Nkkatkot tlga sis pwede n lng normal lng pla un

Sa baby boy ko ganyan din pero mas konti dyan and once lang nangyari after namin lumabas ng ospital

Ganyan dn po sa baby boy ko inobserve ko 2 days ako nakakita ng ganyan pero nawala dn naman agad.

May ganyan din dati lo ko, based sa mga nababasa ko dito it's normal daw

5y ago

Tlga sis naku sana nga nag alala tlga ako kklabs ko lng ng ospital kagbi tnx sis