1st time mom here Edit:Kung sinasabi sakin ng hubby ko mainit ako. At 38.1 pala body temperature ko

2 days na lang 1 month old na si baby. Pansin ko lang po mga momshy na parang unti unti bumabagsak katawan ko. sobrang sakit ng ulo ko, puyat na din na parang halos wala pang pahinga. nanlalata na din po, na parang gutom na gutom na walang gana (breastfeeding Mom din ako) ganun din sa tubig. Parang hirap pa talaga ako mag adjust. Medyo na iistress na din pag iyak na din ng iyak si baby na ayaw o hirap syang matulog, di na kasi ako makagalaw ang pagganun sya tapos sabayan pa ng mga kasama sa bahay na walang ginawa kundi punain ng punain kayong mag ina. Please advice po sana. #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

Magpahinga ka na At magpatulong sa pagaalaga sa baby mo, kasi fever na yan. Mag mask din kapaglalapit sa baby.