Trying To Concieve

2 days delayed po ba kaya na madetect ng pregnancy test na buntis ka?

13 Replies

Ako po 2 weeks delayed bago nagpositive. Late lang din kase ako ng check dahil masakit mabigo ng pt.. Pero sa experience ko po date inabot po ng 37 days ang pinakamahabang cycle ng menstruation ko kaya nagpatumpiktumpik ako..

5y ago

Salamat sis ❤️

ako 4 weeks delayed na pero Hindi pa din ako nag ppt.hinintay ko talaga muna madelayed talaga ko 1 buwan.yun din kasi sabi ng ilang mga kakilala kong mamshie .☺️next week mag ppt na ko

Negative pdin on the pregnancy test. Now 3 days delayed na ako. Maybe sa pt brand n bnili ko. Ano kya best kung gawin?

Possible po kasi may mommies na nalaman nilang preggy sila before or a day after their expected period.

Depende mamshie sa PT na gagamitin u🙂 pero para mas sure mga weeks delay☺️

try mo mamsh, ako 1day delayed lang nagpt ako agad then nagpositive sya hehe😅

5y ago

Cguro dhil ung gnamit ko ung sa buy 1 take 1 haha salamat sis. Buy nlng ako ng mas maigi sguro and test after a week

Ang gamit ko po ung buy 1 take 1, positive po agad. :)

5y ago

3 days lang po. :)

Yes, lalo na pag sa unang ihi mo sa umaga

Possible na po bsta 1st urine nyo po sa morning

5y ago

Tinry ko npo yan sis. Pro sbi ng hubby ko, bka dw kc d n concentrated din urine kc npansin ko maya maya ihi ko now

madalas 1 week.. delayed