ตอนนี้เราท้องได้34Wแล้วคะ

2-3วันมานี้รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ เกิดจากอะไรน้องจะเป็นอันตรายไหม ???. รบกวนหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ขึ้น อาจจะขยับได้เหมือนเดิมไม่มาก มาน้อยแต่มาแต่ละครั้งแรงเยอะขึ้นค่ะ แต่ถ้านับแล้วต่ำกว่าเกณท์ หรือ น้อยกว่ามากๆแบบผิดปกติ หาคุณหมอเลยก็ได้ค่ะ บางเคสสายสะดือก็พันคอ เพราะช่วงก่อนหน้านี้น้องกำลังกลับ และ มีการหมุนตัวในท้องเรื่อยๆค่ะ

ขอบคุณคะ