2 to 3 Cm dilated SANA PO MAY MAKAPAMSIN

2 to 3 cm na po ako today. Sabi sakin 2-3 days manganak na ko. Pero ngayun araw almost 5 hrs straight naghilab tyan ko at naninigas every 5mins. Masakit n talaga pero Tolerable pa rin. . Gusto ko lang po malaman kung normal po ba yun. Or sign na papunta na ko sa true labor kasi tagal na ng oras na nag contraction ako..thankyou

2 Replies

Kung nahihirapan ka na Momsh, punta ka na. Para macheck dn si baby kung okay pansya

ilang weeks kana momsh?

2y ago

37 weeks na din ako momsh sana magopen na din cervix ko