1เดือนแล้วสะดือยังไม่หลุดผิดปกติไหมคะ

1เดือนแล้วสะดือยังไม่หลุดผิดปกติไหมคะ ไม่มีกลิ่น ไม่บวมแดง แต่ไม่หลุด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท1 เดือน 10 วันค่ะ แรกๆ รพ.ให้ทายาม่วงน่าจะไม่ถูกกับน้องโคนสะดือไม่เล็กลงเลย ไปหาหมอคลินิคเขาให้ยามาทาหลุดเลยค่ะ

ที่ไม่หลุด เพราะแม่จะเช็ดสะดือน้องจนถึงโคน เวลาเช็ดใช้แอลกอฮอล์เช็ตไม่ต้องกลัวน้องเจ็บ