น้ำนมหด ช่วยเเนะนำวิธีกู้น้ำนมหน่อยค่ะ

1เดือนแล้วคะ น้ำนมหด ช่วยเเนะนำวิธีกู้น้ำนมที่ได้ผลหน่อยคะ ทุกครั้งปั๊มได้ครั้งละ10 ออน ตอนนี้ปั๊มได้6ออน เต้านมไม่คัดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ปั๊มสม่ำเสมอทุก 3-4 ชั่วโมงไหมคะ ถ้าปั๊มสม่ำเสมอน้ำนมไม่หดแน่นอนค่ะ

3y ago

งั้นปกติค่ะ ปั้มไม่เสมอเสมอน้ำนมจะหด กู้ตอนนี้ทันค่ะ