ลูกตาเหลือง

1เดือนแล้วครับแต่ตายังเหลืองยุเลย ลูกๆใครเป็นแบบลูกเรามั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกตาเหลือง
7 ตอบกลับ

ให้น้องกินนมเยอะๆค่ะแม่น้องจะได้ฉี่ จิ้มที่ฝ่าเท้าน้องแช่ไว้3วิดูนะคะว่าเหลืองมั้ย ถ้าเหลืองจนเห็นได้ชัดแม่พาน้องหาหมอเลยนะคะ

ไม่เปนไรค่ะ เด๋วก้หายไปเอง ให้น้องดื่มนมทุก 2-3 ชม ตากแดดอ่อนๆเช้าเย็น ก้เพียงพอแล้วค่ะ

2y ago

ยืนยันอีกเสียงค่ะ ลูกเราก็เหลืองตอนคลอด ให้เข้าเต้าทุกๆ2-3ชม ตอนนี้เดือนครึ่ง ตาใสเเป๋ว

ให้น้องกินนมเยอะๆนะคะ บ้านนี้ให้น้องจิบน้ำด้วยอึก2อึก ตอนเช้าก้พาออกไปตากแดดค่ะ

น้องหายตาเหลืองช่วงกี่เดือนคะ บ้านนี้น้องตาเหลืองได้1เดือนแล้วยังไม่หายเลยคะ

ดื่มนมค่ะแม่เดี๋ยวน้องจะขับสารเหลืองออกมาเองทางฉี่ห้ามกินน้ำนะคะ

เริ่มเข้าเดือน2ตาน้องก็จะเริ่มหายไปเองค่ะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆน่ะค่ะ

2y ago

แม่คลอดกับหมอตำแยหรอคะ อย่าไปแนะนำใครแบบนี้นะคะพอไม่สบายก็เห็นไปหาหมอนิแล้วทำไม่ไม่เชื่อฟังหมอบ้างคะ