หนูชอบคุย

1เดือน28วัน ส่งเสียงอ้อแอ้ ยิ้มหัวเราะทำเอาหลงกันทั้งบ้าน ตื่นแต่เช้าก้คุยอ้อแอ้เลยลูกสาว ????

หนูชอบคุย
4 ตอบกลับ

ลูกชายผม1เดือน3วันเริ่มอ้อแอ้ มองปากขยับปากตามเวลาผมพูดแล้วครับ งงมาก ผมคุยกับเขาทุกวันเวลาตื่น ตั้งแต่แรกเกิด

น่ารักจังเรย❤😁

น่ารักมากคะ

น่ารัก