1เดือน22วันเเล้วค่ะ เพื่อนๆทีมสิงหา มาอวดกันจ้า

1เดือน22วันเเล้วค่ะ เพื่อนๆทีมสิงหาคม มาอวดกันจ้า #คลอด9/8/2566

1เดือน22วันเเล้วค่ะ เพื่อนๆทีมสิงหา มาอวดกันจ้า
70 ตอบกลับ

ชื่อน้องใบบุญ 1 เดือน 15 วันค่ะ น้ำหนักแรกคลอด 2850 กรัม ตอนนี้ 4500 กรัมค่ะ ทานนมผงล้วนค่ะ ทานเก่งมาก (แม่ไม่มีน้ำนมค่ะ )

8mo ago

2-3ออนค่ะ 2-3ชั่วโมงต่อครั้ง หรือถ้าน้องตื่นแล้วงอแงก็ให้ทานก่อนได้ค่ะ

น้องคิริน เกิดวันที่ 05.09.2566 1เดือน 29วัน นน.แรกคลอด 3,530 กรัม นน.ปัจจุบัน 5,600 กรัม น้องกินทั้งนมแม่และนมผสมค่ะ

น้องบิ๊กบอส1เดือน29วัน นมแม่ล้วนจ้า แรกเกิดนน.2,775กรัม ตรวจหลังคลอดครั้งสุดท้ายน้องนน.4,045กรัม

ชื่อน้องมิเกล ค่ะ 1เดือน 7 วันค่ะ น้ำหนักเเรกคลอด 3700 ค่ะ ปัจจุบัน 5.1 โลค่ะ #นมแม่ล้วนค่ะ

ชื่อน้องอะตอมค่ะ เกิดวันที่1สิงหาคม น.น แรกเกิด2580กรัมตอนนี้5000กรัม เด็กนมแม่ค่ะ

น้องลลิลค่ะ เกิด 22/8/66 1เดือน13วันค่ะ แรกเกิด3030ค่ะ ปัจจุบันหนัก5โลค่ะ #นมแม่ล้วน

น้องมิวคับ คลอด 9/8/2566 คลอดวันเดียวกันเลยแม่ น้ำหนักแรกคลอด2540 ปัจจุบัน 4700แล้วคับ

น้องโชกุนครับเกิด16/8/2566 1เดือน16วัน น.น แรกเกิด 2920 ครับ ตอนนี้5โล4ครับผม

9/8/2566 เกิดวันเดียวกันเลย น้องออกัสเป็นผู้ชาย กินนมแม่ล้วนกินเก่งมาก🥰

2เดือน6วันค่ะกินนมแม่ล้วนค่ะเกิด1สิงหาคม นน.แรกเกิด3335 น้องอาไท่ครับ🥰