มีแม่ท่านไหนน้ำคาวปลาออกนานเกือบ2เดือนไหมค่ะ

1เดือน17วันเเล้วเหมือนน้ำคาวปลาออกไม่หมดตอนเเรกเหมือนจะหมดไปตั้งเเต่1เดือน แล้วจู่ๆมันก็ออกมาเป็นสีน้ำตาลจางๆมีกลิ่นมันปกติไหมค่ะเราผ่าคลอดค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่กังกวนแม่ลองไปหาหมอดูนะคะ