นมแม่

1เดือน14วันค่ะถ่ายบ่อยมาก7-8ครั้งค่ะแม่บ้านไหนเปนมั้งค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่ ซึ่งเป็นน้ำนมส่วนหน้า(น้ำนมใสๆ) จะทำให้ขับถ่ายบ่อยได้ค่ะ ส่วนตัวคิดว่ายังไม่ผิดปกตินะคะ แต่ต้องดูว่าลักษณะของอึน้องว่าผิดปกติมั้ย ถ้าเด็กนมแม่ปกติอึจะสีเหลืองปกติไม่เหลวมากไปค่ะ

เป็นค่ะบางครั้งบางวันก็ถ่ายบ่อย แต่บางครั้งก็ไม่ถ่ายหลายวันเลย