ลูกไม่อึ?

1วันกว่าๆแล้วค่ะ ที่น้องไม่อึ น้องอายุ7วันค่ะ น้ำนมแม่ไม่พอ กินS26โกลเสริมวันละ2-4ออนซ์ ทำไงดีคะ ต้องเปลี่ยนยี่ห้อนมใช่ไหมคะ ช่วยแนะนำนมที่ทานแล้วท้องไม่ผูกหน่อยค่ะแม่ๆ?

1 ตอบกลับ

ต้องรอดูค่ะ ถ้า3-4วันไม่ถ่ายน่าจะท้องผูกค่ะ นมชงไม่ถ่าย3-4วันคือปกติค่ะ