กังวลเป็นอย่างยิ่ง

1ปี26วัน ไม่ยอมพูดเป็นคำ โบกมือและบายบ่ายยังไม่ได้ ตบมือยังไม่ได้ อย่างงี้ปกติมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องทำบ้างรึยังคะ ถ้ายังแนะนำพาไปพบหมอนะคะ ขอคำปรึกษาค่ะ

ปกติคะ เดี่ยวเขาขยัน เขาอยากทำ เขาก้อจะทำเองคะแม่