1ป 16ว น้องมีโรคประจำตัว G6PD ทำไมน้องป่วยบ่อยจังค่ะ อยู่เสยๆก็ตัวร้อน เราจะมีวิธีแก้ไหมค่ะ เพราะตอนนี้จะกินยา ลดไข้ แก้ไอ แก้อักเสบ มานานมากแล้ว หาหมอก็ดีแต่ตอนกินยา พอดีขึ้นแม่ก็ให้หยุด หยุดยาก็เป็นอีก สงสารน้องมาก ป่วยบ่อยเกิน

4 ตอบกลับ

ลองเครื่องกรองอากาศดูคะ ช่วยได้นะคะ ส่วนยี่ห้ออะไร แล้วแต่คุณแม่เลยคะ