ครบกำหนดคลอด

1ตุลาครบกำหนดคลอดวันนี้แล้วน้องยังไม่ออกมาซักที มีบ้านไหนอยู่ถึงแบบนี้บ้างคะ....แอบเครียดมาเป็นอาทิตย์แล้ว😥😥😥😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ครบกำหนดคลอดแล้วจ้า แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย ทั้งๆ ที่หมอกระตุ้นปากมดลูกให้แล้วด้วย